• Tổng Đài: 024.2210.8888

  • Bảo Hành: 0966.888.887

Tin Khuyến Mãi

Thông tin đáng chú ý về xe máy 50cc


Đáp ứng nhu cầu của không ít khách hàng tìm kiếm phương tiện nhỏ gọn, dễ di chuyển, nhiều hãng xe đã cho ra đời nhiều mẫu xe máy 50cc với nhiều mẫu mã nhằm mang đến sự tiện dụng nhất cho người dùng. Sử dụng những dòng xe không cần bằng lái xe như thế này rất thuận tiện để di chuyển, chính vì thế mà xu hướng lựa chọn xe 50 phân khối càng phổ biến hơn.


Sau đây là một số thông tin đáng chú ý về phân khúc này, có thể sẽ cần thiết với những ai đang cần.

 

 


Tìm hiểu về xe máy 50cc hiện nay


Trang bị dung tích xilanh khoảng 50cc, khối lượng nhẹ, thiết kế gọn rất dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng kể cả học sinh, sinh viên, người lớn tuổi, người có thân hình thấp bé,… Trên thị trường hiện nay loại xe này cũng được chia làm hai dòng chính đó là xe ga và xe số, do đó tùy thuộc vào nhu cầu mà chúng ta chọn lựa xe ưng ý.


Hiện nay, xe máy 50cc  trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau. Vì thể thật khó định mức giá chính xác về xe, ở những địa điểm bán xe máy 50cc chính hãng như Thế Giới Xe Điện thì thường mức giá thường dao động từ 12-19 triệu.


Chúng ta có thể tham khảo một số mẫu xe chất lượng như: cub 81, xe máy tay ga 50cc Espero, Xe ga Giorno 50cc, xe ga Giorno 50cc, xe ga Zipi 50cc, xe máy tay ga 50cc Nioshima… tất cả đều có kích cỡ nhỏ gọn và ấn tượng ở khả năng di chuyển ổn định.

 


Xe máy 50cc chính hãng có được bảo hành không?Không ít khách hàng thường lo ngại rằng mua xe 50 phân khối thì có được bảo hành chính hãng không? Điều này chỉ gặp phải khi chúng ta mua phải xe ở những địa điểm kinh doanh kém uy tín, do đó các chế độ bảo hành, bảo dưỡng đi cùng không thể đáp ứng như các xe 50cc chính hãng.


Đến với Thế Giới Xe Điện các sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện, xe máy 50cc đều đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và những chế độ bảo hành, bảo dưỡng phục vụ tốt cho người tiêu dùng. Đây là đơn vị kinh doanh chúng ta nên suy nghĩ khi muốn tìm mua phương tiện đi lại chính hãng, giá hợp lý.


>>> Xem thêm: Mua xe trả góp tại Thế Giới Xe Điện


Bàn luận

* Vui lòng nhập thông tin
Câu hỏi & Bình luận.
Tin khác
Khách hàng xem thêm >>