• 099496 8888

 • 0242 210 8888

 • 092670 8888

 • 096740 8888

 • 0966 888887

Chính sách & Quy định

Chính sách bảo mật thông tin

Công ty TNHH Thế Giới Xe Đạp Điện hiểu rằng: khách hàng, khách truy cập, người dùng và những người khác, những người đang sử dụng các trang web thuộc sở hữu/ được điều hành bởi chúng tôi đều coi trọng quyền riêng tư.

Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của bạn.

Chính sách bảo mật thông tin này được tích hợp và là một phần không tách rời cùng với các điều khoản và Văn bản thỏa thuận sử dụng theo các chính sách của chúng tôi được đăng tải trên trang web này. Khi bạn truy cập và sử dụng trang web này, chúng tôi hiểu rằng bạn đồng ý với nội dung của chính sách bảo mật thông tin này và những chính sách có liên quan khác trên website xedien.com.vn.

Người dùng lưu ý thường xuyên kiểm tra lại để có các bản cập nhật cho Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

a. Mục đích thu thập thông tin:

Việc thu thập thông tin qua website xedien.com.vn sẽ giúp chúng tôi

- Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

- Giúp khách hàng cập nhật thông tin sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại, giảm giá… nhanh nhất.

- Phục vụ nhu cầu thông tin và hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, phản hồi, một cách nhanh nhất.

b. Phạm vi thu thập thông tin:

Tất cả nội dung bạn xem được trên trang web nhằm phục vụ nhu cầu thông tin của bạn và giúp bạn lựa chọn dịch vụ. Vì thế, bạn được sử dụng trang web mà không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, khi liên quan đến việc phản hồi khiếu nại, bảo hành… chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân.

Trong chính sách bảo mật này, thu thập thông tin khách hàng bao gồm: Tên, Họ, địa chỉ, quốc gia, địa chỉ email, số điện thoại, ảnh đại diện hay bất kỳ thông tin cá nhân nào khác mà bạn cung cấp, hoặc bất kỳ thông tin nào về bạn được thu thập theo chính sách của chúng tôi phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:

- Được sự đồng ý của khách hàng.

- Để bảo vệ quyền lợi của chúng tôi và những đối tác: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.

- Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

- Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên hệ thống quản lý nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty TNHH Thế Giới Xe Đạp Điện

Địa chỉ: Số 15, Ngõ 267 Tôn Đức Thắng - P. Hàng Bột - Q. Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website xedien.com.vn

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với  chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật này. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.

- Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

- Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức xedien.com.vn của chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

7. Thay đổi quy định về chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Chúng tôi có thể thay đổi quy định này một cách không thường xuyên, bao gồm việc bổ sung, thay đổi, loại bỏ một phần hoặc toàn bộ nội dung hoặc tạm ngưng trang web mà không cần thông báo cho người dùng. Việc sửa đổi, bổ sung, loại bỏ nội dung chính sách bảo mật này được cập nhật và đăng tải trên trang web này.

Việc bổ sung, thay đổi, loại bỏ nội dung của chính sách bảo mật thông tin cá nhân này sẽ có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải lên trang web. Trong trường hợp chúng tôi cập nhật Chính sách bảo mật thông tin cá nhân và bạn sử dụng Dịch vụ sau khi cập nhật, điều đó có nghĩa là bạn đồng ý với (các) điều khoản mới được xác định trong bản cập nhật.

Bàn luận

* Vui lòng nhập thông tin
Câu hỏi & Bình luận.
 • Quyên - 29 ngày trước.

  còn màu đỏ đen ko ad

  Admin (Quản trị viên)- 29 ngày trước.

  Chào Quyên,

  Mẫu xe này còn bạn nhé. Mời bạn qua các địa chỉ bên mình để xem xe ạ

  + 80 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội.
  + 424 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.
  + 330 Khâm Thiên . Đống Đa . Hà Nội.
  + 455 Nguyễn Văn Cừ . Long Biên . Hà Nội.
  + 154 Phạm Văn Đồng . Cầu Giấy . Hà Nội.
  + 167 Quang Trung . Hà Đông. Hà Nội.
  + 340 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội
  + 635 Lũy Bán Bích. P.Phú Thạnh. Quận Tân Phú. Tp.HCM.

  Thông tin tới bạn!

  Trả lời

  minh duc - Hơn 4 tháng trước.

  mẫu này ở cs phạm văn đồng còn hàng ko ad

  Admin (Quản trị viên)- Hơn 4 tháng trước.

  Chào Đức,

  Xe điện M133 Sport 2017 ở địa chỉ 154 Phạm văn Đồng bên mình còn hàng bạn nhé

  Thông tin tới bạn!

  Trả lời

  minh đức - Hơn 4 tháng trước.

  mẫu này ở cs phạm văn đồng còn hàng ko ad, bánh liền săm nghĩa là vẫn dùng săm và nếu bị dính đinh thì có phải thay săm hay lốp ko vậy

  Admin (Quản trị viên)- Hơn 4 tháng trước.

  Chào Đức

  Mẫu xe điện M133 Sport 2017 ở  154 Phạm Văn Đồng bên mình còn hàng bạn nhé. Lốp bị dính đinh thì bạn chỉ cần vá lại là được bạn nhé. Sau thờ gian sử dụng từ 1-1,5 năm bạn có thể thay lốp mới để bảo đảm an toàn trong quá trình di chuyển cùng xe.

  Thông tin tới bạn!

  Trả lời

  lương việt anh - Hơn 4 tháng trước.

  có màu trắng không ad

  Admin (Quản trị viên)- Hơn 4 tháng trước.

  Chào Việt Anh,

  Mẫu xe điện M133 Sport 2017 có màu trắng bạn nhé

  Thông tin tới bạn!

  Trả lời

  thao - Hơn 4 tháng trước.

  cs tính tiền ship hok

  Admin (Quản trị viên)- Hơn 4 tháng trước.

  Chào bạn,

  Dạ có bạn nhé, cước phí về Đắc Lắc tầm 400.000 vnđ - 500.000 vnđ ạ.

  Thông tin tới bạn!

  Trả lời

  thao - Hơn 4 tháng trước.

  có ship hok tới đăk lăk

  Admin (Quản trị viên)- Hơn 4 tháng trước.

  Chào bạn,

  Dạ bên mình có ạ. Bạn liên hệ 0966.888.887 để đặt hàng bạn nhé.

  Thông tin tới bạn!

  Trả lời

  Liêm - Hơn 4 tháng trước.

  Cho em hỏi mua xe có phải làm giấy tờ gì giống xe máy không ạ? và nếu em tới tận nơi mua thì xe có đủ điện để lái chạy về luôn không ạ?

  Admin (Quản trị viên)- Hơn 4 tháng trước.

  Chào bạn,

  Xe điện M133 Sport 2017 lad xe đạp điện nên bạn không cần phải đăng ký biển số bạn nhé. Nếu nhà bạn và tới địa chỉ mua khoảng 20km thì bạn có thể tự mang xe về bạn nhé vì lượng ác quy trong bình chỉ khoảng 40-50% ạ

  Thông tin tới bạn

  Trả lời

Tin khác
Khách hàng xem thêm >>