• Tổng Đài: 024.2210.8888

  • Bảo Hành: 0966.888.887

Tin tức

Mẫu xe điện Dibao được ưa chuộng và sử dụng

Nằm trong chuỗi những thương hiệu xe điện được người dùng ưa chuộng và sử dụng hiện nay. Đồng thời có những mẫu xe được thiết kế đẹp mắt, trang bị tính năng hiện đại khiến người dùng khó có thể rời mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó là những nhận xét đầu tiên về mẫu xe điện của hãng Dibao Đài Loan. Và bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu một mẫu xe của hãng xe này thì chắc chắn bài viết dưới đây sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích nhất về các mẫu xe máy điện chính hãng hiện nay của hãng này.

Như đã nói ở trên mỗi mẫu xe của hãng xe điện Dibao luôn mang tới cho người dùng kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng độ tuổi. Tuy nhiên các mẫu xe của hãng này luôn hướng tới lứa tuổi là giới trẻ với những thiết kế trẻ trung và hiện đại.


+ Xe điện Vespa Dibao 2017 , Dibao Nami, Gogolo Dibao


Xe điện Gogolo Dibao

Xe điện Gogolo Dibao nữ tính và hiện đại


Các mẫu xe máy điện nhập khẩu này mang tới cho người dùng với kiểu dáng được thiết kế dành riêng cho các quý cô với vẻ ngoài nữ tính và thu hút. Như bạn đã biết trong năm 2016 vừa qua mẫu xe điện Vespa Dibao mang lại cho người dùng thiết kế xứng danh “nữ hoàng” .

Xét về trang bị động cơ thì mẫu xe điện Dibao Nami chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng . Trang bị động cơ có công suất lớn 1000W với ba mức tốc độ nhanh – trung bình – chậm giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt hơn ở các mức tốc độ khác nhau. Đồng thời mẫu xe điện này còn đạt được mức vận tốc cực đại 62km/h. Nếu bạn ưa thích kiểu dáng nữ tính nhưng sở hữu động cơ hiện đại thì chắc chắn mẫu xe điện này sinh ra là dành cho bạn.


+ Giá xe điện Dibao 


Khả năng đảm bảo an toàn của xe điện Gogolo Dibao luôn được đánh giá cáo. Bởi mẫu xe này được trang bị phanh đĩa cho bánh trước và cả bánh sau. Thêm nữa kiểu dáng của mẫu xe này cùng cực thu hút, thêm màu sắc hiện đại trang bị  cho xe. Hệ thống động cơ của mẫu xe này cùng được đánh giá cao với công suất lớn cho khả năng di chuyển và vận hành ổn định.


+ Xe điện Xman Plus Dibao, Zoomer Dibao


Xe điện Xman Plus Dibao

Xe máy điện Xman Plus Dibao thể thao và nam tính


Mang tới cho người dùng một thiết kế amng tính sáng tạo và đột phá trong số các mẫu xe của hãng. Đầu tiên là đánh giá trong thiết kế của xe điện Xman Plus Dibao. Mẫu xe này sở hữu kiểu dáng được thiết kế thể thao nam tính, mang đạm tính đặc trung của dòng xe Xmen – Xman hiện nay. Đồng thời màu sắc của xe cũng được chú trong mang hơi hướng riêng của hãng. Cùng với đó hệ thống động cơ của xe cũng được chú trong và được người dùng đánh giá cao.

Tiếp đến là mẫu xe điện Zoomer Dibao 2017 với thiết kế hầm hố, bụi bặm và nam tính dành riêng cho những bạn trẻ có style cá tính, độc và lạ. Sánh cùng với kiểu dáng tổng thể thì màu sắc của xe cũng có phần phá cách và chơi “ngông” hơn những mẫu xe trước đó của hãng. Động cơ của mẫu xe này cũng được chú trong hơn khi sử dụng động cơ có công suất lớn mang lại khả năng vận hành ổn định, vận tốc tối đa nhất.


+ Xe máy điện Zoomer : https://xedien.com.vn/zoomer


Đến với các mẫu xe máy điện của Dibao chắc chắn bạn sẽ tìm thấy cho mình một mẫu xe ứng ý nhất. Mọi thắc mắc cũng như thông tin tư vấn chi tiết ban vui lòng liên hệ 0966888887.

Bàn luận

* Vui lòng nhập thông tin
Câu hỏi & Bình luận.
Tin khác
Khách hàng xem thêm >>