• Tổng Đài: 024.2210.8888

  • Bảo Hành: 0966.888.887

Thông tin tham khảo

Những mẫu xe điện JVC kiểu dáng cực đẹp dành cho nữ giới

Mẫu xe dành cho nữ giới phân khúc thị trường mà nhiều thương hiệu xe đang hướng tới. Nắm bắt được điều này hãng xe điện JVC cũng mang đến cho bạn những mẫu xe máy điện nữ tính, thiết kế ấn tượng dành cho “một nửa” của thế giới.


Nhà sản xuất khá chú tâm đến thị hiếu của người dùng bạn có thể thấy ngay điều đó trên những mẫu sản phẩm của hãng xe. Dưới đây là đôi nét giới thiệu về các sản phẩm nổi bật của hãng.


Xe máy điện JVC Limited


xe-dien-jvc-limited


Nổi bật với kiểu dáng xe được thiết kế đẹp mắt được lấy cảm hứng từ dòng xe máy tay ga Vespa của Piaggio mang đậm hơi thở xa hoa và lãng mạn của nước Pháp hoa lệ. Xe được trang bị với vỏ ngoài trơn hoặc sần bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc xe. Ngoài ra mẫu xe điện chính hãng này còn được trang hệ thống động cơ hoàn hảo với công suất 1000W mang lại cho xe vận tốc khá lớn trong khoảng 50km/h. Và xe có thể chinh phục được đoạn đường dài hơn 80-100km trong một lần sạc đầy 5 bình ác quy 20A.


Xe máy điện JVC Gogolo


xe-may-dien-jvc-gogo


Dòng xe ấn tượng không kém JVC Gogolo được thiết kế sang trọng, trẻ trung và quyến rũ. Điểm nhấn của dòng xe này không chir bởi kiểu dáng mà còn bởi động cơ của dòng xe này được trang bị khá ấn tượng khi có công suất 1200W mang cho bạn trải nghiệm với vận tốc cực đỉnh lên đến 55km/h. Cùng với đó mẫu xe cũng vận hành với quãng đường dài hơn 80km nhờ trang bị 5 bình ác quy 20A.


Xe máy điện JVC Royal


xe-may-dien-jvc-royal


Lại là một đại diện với của hãng JVC, mẫu xe máy điện này được thiết kế nữ tính, tinh tế và sắc nét trên tổng thể của mẫu xe. Điểm thu hút và gây ấn tượng của mẫu xe này còn nằm ở trang bị đa dạng màu sắc cho xe khiến mẫu xe thêm phần thu hút và hấp dẫn người dùng hơn.


Sánh cùng với thiết kế thì hệ thống động cơ của JVC Royal cũng được chú trọng hơn. Sử dụng mức động cơ có công suất lớn 1000W giúp xe vận hành với mức vận tốc hơn 50km/h. Quãng đường di chuyển 80km nhờ trang bị 5 bình ác quy 20A.


Liên hệ: 0966.888.887 – 0242.210.8888

Bàn luận

* Vui lòng nhập thông tin
Câu hỏi & Bình luận.
Tin khác
Khách hàng xem thêm >>